รวมสินเชื่อบ้าน กู้ร่วม สำหรับ เพศเดียวกัน

จากสถิติของ LGBT Capital ในปี 2019 บอกว่า LGBT ในประเทศไทยมีจำนวน 4.5 ล้านคน จากประชากร 69 ล้านคน คิดเป็น 6.52% และกลุ่ม LGBT เป็นที่น่าสนใจของตลาด เนื่องจากรายได้รวมของ LGBT ทั้งหมดจะอยู่ที่ 624,800 ล้านบาท คิดเป็นต่อคนจะอยู่ที่ 138,844 บาท/คน ซึ่งมีมูลค่าค่อนข้างสูงครับ และเมื่อก่อนการกู้ร่วมเพื่อซื้อบ้านของเพศเดียวกัน อาจจะเป็นเรื่องยาก แต่ตอนนี้ไม่ได้ยากแล้วครับ เพราะประมาณเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ก็เริ่มมีธนาคารที่เปิดโอกาสให้เพศเดียวกัน สามารถกู้ร่วมซื้อบ้านได้แล้วครับแถมยังมีเงื่อนไขดีดีให้กับเพศเดียวกันในการกู้ร่วมเพื่อซื้อบ้านอีกด้วย
และเนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง Pride Month วันนี้ทีมงานอสังหาหน้าหนึ่งเลยขอนำเสนอว่าธนาคารใดรับเรื่องการกู้ร่วมของเพศเดียวกันบ้าง และมีเงื่อนไขอย่างไร?
ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับการกู้ มีดังนี้ครับ
✍🏻สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ
✍🏻สำเนาทะเบียนบ้าน
✍🏻ใบรับรองเงินเดือน
✍🏻เอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
✍🏻บางธนาคารระบุให้ต้องมีเอกสารเซ็นต์รับรองการอยู่ร่วมกัน
ในการกู้สินเชื่อบ้านจะได้สูงสุดถึง 100% เงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถยื่นกู้ได้ คือ 15,000 บาท/เดือน หากใครสนใจรายละเอียด สามารถสอบถามธนาคารที่ร่วมได้นะครับ และหากใครมีข้อมูลเพิ่มเติมบอกกันได้นะครับ
Cr..อสังหาหน้าหนึ่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า