คอนโดหรูกลางเมืองพัทยา
คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 6 อาคาร 1-2
ห้องนอน 1-2 ห้องน้ำ บนถนนพัทยาใต้

คอนโดหรูกลางเมืองพัทยา
คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 6 อาคาร 1-2 ห้องนอน 1-2 ห้องน้ำ บนถนนพัทยาใต้

ราคาเริ่มต้น 1,900,000 บาท

ราคาเริ่มต้น
1,900,000 บาท

  PROJECT INFORMATION

  ชื่อโครงการ โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น
  เจ้าของโครงการ บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จำกัด
  ที่ตั้งโครงการ ซ.กอไผ่ 4 ถ.พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
  พื้นที่โครงการ 8 ไร่
  คาดว่าจะแล้วเสร็จ อยู่ระหว่างก่อสร้าง
  จำนวนอาคาร 6 อาคาร
  จำนวนยูนิต 1060 ยูนิต
  จำนวนชั้น 8 ชั้น
  พื้นที่ใช้สอย 4-53 ตร.ม.
  สิ่งอำนวยความสะดวก สนามเด็กเล่น,สระว่ายน้ำ 5 แห่ง (ความยาว 320 ม.),อ่างจากุชชี่,ห้องอบซาวน่า,ห้องอบไอน้ำ,ห้องโยคะ,ห้องออกกำลังกายลอยฟ้า,ทางสำหรับวิ่ง,สวนผีเสื้อและดอกไม้นานาพันธุ์

  ROOM TYPE

  1 BEDROOM 24 ตร.ม

  2 BEDROOMS | 53 sq.m.

  สิ่งอำนวยความสะดวก

  โอลิมปุส ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างทางไปชายหาดและแหล่งช้อปปิ้ง ใกล้กับถนนสุขุมวิทและโรงเรียนนานาชาติ ทำให้สะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทางเราสร้างที่จอดรถใต้ดินขนาดใหญ่ ครอบคลุมทั่วพื้นที่ของโครงการ ทำให้การคมนาคมภายในโครงการเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ผู้พักอาศัยสามารถเข้า-ออกโครงการได้ทั้งทางถนนพัทยาใต้ และทางซอยกอไผ่

  ระบบรักษาความปลอดภัย

  คีย์การ์ด,CCTV,รปภ.,สัญญาณเตือนไฟไหม้,เครื่องจับควัน,ระบบน้ำดับเพลิงจากฝ้าเพดาน

  ห้องอำนวนความสะดวกต่างๆ

  ห้องซาวน่า,ห้องอบไอน้ำ,ห้องออกกำลังกาย,ห้องโยคะ

  สวนสาธารณะ

  มีสนามเด็กเล่นและมีสวนหย่อมและทางเดินเพื่อสุขภาพ

  สระว่ายน้ำ

  สระว่ายน้ำ 5 สระล้อมรอบด้วยสระขนาดเล็กอีก 4 สระ ในพื้นที่กว่า 1000 ตารางเมตร และจากุซซี่

  GALLERY

  โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น คอนโดพัทยาโครงการใหม่ คอนโดในฝันให้คุณได้เป็นเจ้าของในพัทยาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จะพาคุณเข้าสู่การเดินทางอันสวยงามในความรู้สึกแบบเมดิเตอร์เรเนียน คอนโดในฝันรอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่ที่พัทยาแล้ว สไตล์การออกแบบที่โดดเด่นนั้น ได้รับแรงบันดาลใจจากความอัศจรรย์ของวิหารพาร์เธนอนและเทือกเขาโอลิมปุสในประเทศกรีซ

  ทำความรู้จักกับ โอลิมปุส

  โอลิมปุส โครงการที่ 5

  ภายใต้ชื่อ ซิตี้ การ์เด้น พบกับการตกแต่งห้องด้วย ชุดครัวบิ้วอินสไตล์ยุโรป ห้องน้ำดีไซด์โมเดิ้ล และการออกแบบห้องอย่างเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ทั้งห้องแบบ 1 ห้องนอนขนาดกระทัดรัดสำหรับคนโสด หรือกว้างขวางสะดวกสบายด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้นสำหรับครอบครัว แบบ 2 ห้องนอน โดยใช้ 2 ห้องต่อกัน

  มอบความสุขผ่านแสงแดดอ่อน ๆ และสระว่ายน้ำที่ใสสะอาดราวกับท้องทะเลสีฟ้าครามรอบ ๆ คุณ มาพร้อมกับการออกแบบที่พิเศษภายในห้อง เรากล้าการันตีว่าคุณจะต้องพึงพอใจในทุกย่างก้าว นี่คือสถานที่เหนือจิตนาการที่มีจริง ที่ทำให้ความฝันของคุณในเป็นจริงได้

  เสริมสุขภาพ ชลอวัย สมองแจ่มใส

  โอลิมปุส งดงามด้วยสวนสวย เย็นฉ่ำไปกับละอองน้ำพุ พาให้คุณได้เพลิดเพลินยามเย็นไปกับการเดินเล่นสบายๆบนทางเท้าอันกว้างขวางและทอดยาวไปจนถึงร้านอาหารสุดโปรดภายในโครงการของเรา

  ความโดดเด่นของตัวอาคารแปดชั้นไสตล์คลาสสิคสะอาดตา สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน สัมผัสกลิ่นไอแบบเมืองตากอากาศขอยุโรปด้วยสวนดอกไม้หลากสีสรรค์ พันธ์ไม้นานาชนิด สายธารที่โอบล้อม และเย็นฉ่ำเริงร่าไปกับละอองม่านน้ำพุ

  ตัวเลือกสุดชาญฉลาดที่คุณควรเลือกในการลงทุน

  เพื่ออนาคตที่กำลังจะมาถึง ลูกค้าของเราสามารถเข้าอยู่ในโครงการได้ทันที ซึ่งทีมงานของเราได้เตรียมพร้อมเรื่องสำคัญต่าง ๆ ไว้ให้คุณทั้งหมดแล้ว ทั้งข้อมูลโครงการ เอกสารสัญญา เอกสารธุรกรรมการเงินต่าง ๆ เพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายที่สุดสำหรับคุณ และแน่นอนว่าการทำงานของพวกเราไม่ได้จบลงเพียงหลังการซื้อขายเพียงเท่านั้น แต่เรายังมีการบริการหลังการขายจะยังคงดูแลและช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา นี่คือคำมั่นสัญญาจากพวกเรา

  ที่จอดรถใต้ดินขนาดใหญ่

  ครอบคลุมทั่วพื้นที่ของโครงการ ทำให้การคมนาคมภายในโครงการเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ผู้พักอาศัยสามารถเข้า-ออกโครงการได้ทั้งทางถนนพัทยาใต้ และทางซอยกอไผ่

  การเข้าถึงรอบด้าน

  โอลิมปุส ตั้งอยู่บนโลเคชั่นแห่งความสะดวกสบาย คอนโดที่ตั้งอยู่ ใจกลางเมืองพัทยา เป็นทำเลทองของใจกลางเมืองพัทยา ณ ถนนซอยกอไผ่ เพียงการเดินไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้พบกับตลาดนัด ธนาคาร โรงเรียน และสถานที่สำคัญอื่น ๆ ถือเป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนแบบสองทาง คือ ได้ทั้งประหยัดเวลา และ รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุ้มค่า เมื่อคุณเลือกลงทุนอย่างชาญฉลาดกับคอนโดพร้อมอยู่แห่งนี้